รายชื่อผู้เข้าร่วม โครงการพัฒนาศักยภาพอาจารย์มหาวิทยาลัยมหิดล ด้านการศึกษา รุ่นที่ 4 (Mahidol University Academic Development Program : MU-ADP#4) ปีงบประมาณ 2566

1 ดร.ณัฐนรี ศิริวัน คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี สถาบันการแพทย์จักรีนฤบดินทร์
2 นายภูริทัต พลเสน คณะสาธารณสุขศาสตร์ ภาควิชาอนามัยชุมชน
3 นายมรกต ปั้นเอี่ยม คณะศิลปศาสตร์ กลุ่มสาขาวิชา
4 นางสาวPuntaree Taeprayoon โครงการจัดตั้งวิทยาเขตนครสวรรค์ กลุ่มวิชาการและหลักสูตร
5 นายอำนาจ ยอดทอง คณะสังคมศาสตร์และมนุษยศาสตร์ ภาควิชามนุษยศาสตร์
6 ผศ.ดร.กมลาภรณ์ คนองเดช คณะสิ่งแวดล้อมและทรัพยากรศาสตร์ กลุ่มวิชา
7 นางสาวสุมนา ลีลาวณิชกุล คณะสังคมศาสตร์และมนุษยศาสตร์ ภาควิชามนุษยศาสตร์
8 นางสาวอภิชญา พวงเพ็ชร์ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี ภาควิชาพยาธิวิทยา
9 ดร.กฤต พิริยธัชกุล วิทยาลัยศาสนศึกษา กลุ่มสาขาวิชาศาสนศึกษา
10 ดร.อาจารี แก้วเหล่ายูง วิทยาเขตกาญจนบุรี กลุ่มสาขาวิชาสหวิทยาการ
11 ผศ. ดร.อจิรภาส์ พันธัย คณะวิทยาศาสตร์ สำนักงานคณบดี
12 พญ.รพีพรรณ รัตนวงศ์นรา มอร์ด คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี ภาควิชาอายุรศาสตร์
13 นางสาวปิยะธิดา แสงทอง วิทยาเขตกาญจนบุรี กลุ่มสาขาวิชาสหวิทยาการ
14 นพ.พิเชฐ ยุทธนาการวิกรม คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี ภาควิชาพยาธิวิทยา
15 นายกันตพงศ์ สินอาภา วิทยาเขตกาญจนบุรี กลุ่มสาขาวิชาสหวิทยาการ
16 นายคมสิทธิ์ วิศิษฐ์รัศมีวงศ์ คณะวิทยาศาสตร์ ภาควิชาเทคโนโลยีชีวภาพ
17 นายธนภักษ์ เชาวน์พีระพงศ์ คณะแพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาล สถานการแพทย์แผนไทยประยุกต์
18 นางสาวอังคณา อภิชาติวรกิจ คณะแพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาล สถานการแพทย์แผนไทยประยุกต์
19 ผศ.ดร.บุญวดี มนตรีกุล ณ อยุธยา คณะสังคมศาสตร์และมนุษยศาสตร์ ภาควิชามนุษยศาสตร์
20 นายทรงคุณ บุญชัยสุข วิทยาเขตกาญจนบุรี กลุ่มสาขาวิชาสหวิทยาการ
21 อ.ดร.พท.ป.สุวีรวรรณ ลิ้มสุวรรณ คณะแพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาล สถานการแพทย์แผนไทยประยุกต์
22 นายChanachai Sae-Lee คณะแพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาล ภ.พยาธิวิทยาคลินิก
23 ดร.สพญ.กัญช์ เกล็ดมณี คณะสาธารณสุขศาสตร์ ภาควิชาระบาดวิทยา
24 ดร.ธันวดี คล่องแคล่ว คณะสาธารณสุขศาสตร์ ภาควิชาปรสิตวิทยาและกีฎวิทยา
25 นางสาว์นิศามณี เจริญชนม์ คณะวิทยาศาสตร์ ภาควิชาพยาธิชีววิทยา
26 นายอารมณ์ เบิกฟ้า คณะวิศวกรรมศาสตร์ ภาควิชาวิศวกรรมเครื่องกล
27 นางศิราณี ศรีใส คณะสาธารณสุขศาสตร์ ภาควิชาวิทยาศาสตร์อนามัยสิ่งแวดล้อม
28 ผศ.ดร.รุ่งภัทร เริงพิทยา คณะศิลปศาสตร์ กลุ่มสาขาวิชา
29 ดร.ณัฐชยา ต่อเทียนชัย คณะวิศวกรรมศาสตร์ กลุ่มสาขาวิชาโลจิสติกส์& ระบบขนส่งทางราง
30 ดร.จีระพัฒน์ สังข์เอี่ยม คณะวิศวกรรมศาสตร์ กลุ่มสาขาวิชาโลจิสติกส์& ระบบขนส่งทางราง